VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NÀO VỪA TỐT - VỪA RẺ - VỪA HIỆU QUẢ?

Thursday,
03/06/2021
0

Tôi đã tìm với từ khóa “Vật liệu chống thấm tốt, rẻ, hiệu quả nhất” trên Google và trong 0,54 giây có 2.900.000 kết quả liên quan! Đây chắc chắn là mối quan tâm rất lớn được nhiều người tìm kiếm.

           

1. Sản phẩm “TỐT NHẤT” 

Một sản phẩm bất kỳ, được nghiên cứu – phát triển – thử nghiệm – thực nghiệm và trải nghiệm qua một thời gian dài mới khẳng định được độ tin cậy của nó.

Chúng ta sẽ cảm thấy tin tưởng vào các sản phẩm đóng mác các nước tiên tiến, các thương hiệu nổi tiếng trong khi tài liệu sản phẩm có ghi rõ: “Bảo quản, thi công ở nhiệt độ <25oC”! rõ ràng sản phẩm này không phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của chúng ta!

Chúng ta sẽ chọn sản phẩm có xuất xứ danh tiếng với thời gian thi công được sau khi pha trộn là “10-15 phút ở 25oC”, công trình và biện pháp thi công của Chúng ta có đáp ứng hay không?

Sản phầm “TỐT NHẤT” chỉ có thể là sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện áp dụng và biện pháp thi công đúng được thực hiện bởi những nhà thầu kinh nghiệm và đội ngũ thi công có tay nghề.   

2. Sản phẩm “RẺ NHẤT”

Một phép so sánh được cân nhắc trên cơ sở các “VẾ” phải tương đồng, định lượng đúng và để có thể trả về kết quả khách quan nhất cho sự lựa chọn.

a. Tính tương đồng: sẽ rất khó khi so sánh giá một sản phẩm chống thấm gốc xi măng và gốc nhựa cao phân tử, trong khi bản chất vật liệu, đặc tính, thông số kỹ thuật, khu vực áp dụng, ... vốn đã rất khác nhau. Hãy so sánh giá các sản phẩm cùng gốc, tương đồng về thông số kỹ thuật và đặc biệt quan tâm về tính ứng dụng của sản phẩm khi thực hiện phép so sánh.

b. Định lượng: Mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu về định mức sử dụng riêng, được đưa ra từ nhà sản xuất trên cơ sở “cần và đủ” để sản phẩm phát huy công năng. Thành phẩm sau cùng là mét vuông chống thấm, không phải là kg hoặc lít vật tư!

3. Sản phẩm “HIỆU QUẢ NHẤT”

Là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu, nhu cầu và thời gian sử dụng đúng và hợp lý nhất.Hơn nữa, Chúng ta chưa có “vật liệu vĩnh cửu”, các sản phẩm chỉ có tuổi thọ nhất định khi được áp dụng đúng công năng và khu vực theo khuyến cáo của nhà sản xuất (và đương nhiên là phải được thực hiện bởi nhà thầu kinh nghiệm có đội ngũ thi công lành nghề). Việc khắc phục các sự cố không mong muốn hoặc chống thấm lại sau khi sản phẩm hết tuổi thọ thường tốn kém chi phí gấp nhiều lần so với chống thấm công trình mới!

Nếu xem xét hiệu quả ở góc độ nhà đầu tư, Chúng ta nên biết chi phí cho chống thấm cho công trình xây dựng mới chỉ là vài phần Ngàn (O/oo), nhưng chất lượng của hạng mục lại liên quan mật thiết đến rất nhiều hạng mục khác và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng – mục tiêu mà Chúng ta luôn phấn đấu.

Như vậy: Vật liệu chống thấm vừa tốt – vừa rẻ - vừa hiệu quả là vật liệu được chọn:

  • Đúng mục đích, công năng và phạm vi ứng dụng 
  • Được thi công đúng - đủ bằng phương án và biện pháp đúng bởi những nhà thầu có năng lực
  • Hiệu quả nhất trong nhiệm vụ “chống thấm”, dễ bảo trì và dễ thi công chống thấm lại (sau khi hết thời gian phục vụ) nhanh nhất với chi phí thấp nhất!

Sản phẩm chống thấm không tự thực hiện nhiệm vụ của nó, ... Chúng ta cần gói giải pháp, cung cấp, thi công và bảo hành/bảo trì hiệu quả nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Euro Paint Viet Nam - để được tư vấn sản phẩm và giải pháp tối ưu cho các hạng mục chống thấm tổng thể dự án của Quý công ty.

 

 

 

Tags: #tinthitruong
Viết bình luận của bạn:
0965.946.943
popup

Số lượng:

Tổng tiền: