HỘI THẢO VẬT LIỆU VÀ GIẢI PHÁP EPV TẠI ĐÀ NẴNG

Tuesday,
01/11/2022
0

Miền Trung Việt Nam nằm trải dài sát biển với khí hậu khắc nghiệt và ngày càng cực đoan hơn dưới tác động biến đổi khí hậu toàn cầu đã đặt ra nhiều thách thức lớn hơn cho các công trình tại địa phương.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được các ngôi nhà đã được đóng tôn ngay khi chúng vừa được xây xong để ngăn thấm nước và những hình ảnh này ngày càng trở nên phổ biến hơn. “Biết rằng đóng tôn sẽ làm nhà nóng và oi bức hơn vào mùa nóng, tiếng ồn rất lớn khi mưa và làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà,... nhưng chúng tôi không có cách nào khác”, nhiều chủ nhà đã chia sẻ với chúng tôi.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy các tác động xâm thực từ muối biển ở những công trình chỉ chưa đầy một năm tuổi, chúng khiến các hạng mục bị rỉ sét, hư hại và xuống cấp một cách nhanh chóng.

Nơi khó nhất chính là nơi cần nhất.

EPV đã phối hợp cùng nhà phân phối Kim Toàn Phát (KTP) triển khai nhiều giải pháp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận từ tháng 03 năm 2021 như chống thấm cải tạo trên nền lát gạch hiện hữu, chống thấm cho vách tường ngoài đã rạn nứt, sửa chữa vết nứt và chống thấm, sửa chữa các kết cấu chứa nước bị rò rỉ, chống rỉ cho các kết cấu kim loại, phục hồi và chống nóng cho các mái tôn,...

Các giải pháp nhanh chóng khẳng định được niềm tin và được ứng dụng rộng rãi tại khu vực, các công trình đã được khoác lên mình những chiếc áo mới thẩm mỹ hơn, các vết rạn nứt đã không còn nhìn thấy, nỗi khó chịu vì thấm dột đã bị lãng quên và không gian sống trở nên tốt hơn khi nấm mốc, vi khuẩn không còn chổ trú ngụ...

Để lan tỏa nhanh hơn các thành công từ thực tế áp dụng tại khúc ruột miền Trung...

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 vừa qua, Công ty TNHH Euro Paint Việt Nam (EPV) đã có buổi hội thảo tại Đà Nẵng với chủ đề Vật Liệu & Giải Pháp EPV nhằm nhân rộng các thành công từ các vật liệu và giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng được các tiêu chí về tính hiệu quả, chất lượng và đã được ứng dụng thành công trên khắp các vùng miền của Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

Quang cảnh trước buổi hội thảo

Khách hàng giao lưu & tham quan mô hình sản phẩm trưng bày tại hội thảo

Đội ngũ EPV - KTP & toàn thể khách mời

Các hệ sản phẩm chống thấm, chống nóng, chống ăn mòn và rỉ sét, lớp phủ cho kết cấu chứa nước,... cùng các giải pháp ứng dụng toàn diện đã được chia sẻ bởi EPV.

Đại diện EPV thuyết trình tại Hội Thảo

Buổi hội thảo hân hạnh được các khách mời, là các nhà thầu thi công chuyên nghiệp tại khu vực, chia sẻ kinh nghiệm và các trải nghiệm qua thực tế ứng dụng tại những công trình khó khăn nhất của mình.

Ông Trần Minh Toàn, Giám đốc Công ty TNHH Kim Toàn Phát chia sẻ các kinh nghiệm ứng dụng vật liệu & giải pháp EPV cho hạng mục chống thấm cải tạo mái nhà, vách tường ngoài, chống nóng mái tôn.

Ông Nguyễn Văn Nhị, Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Sửa Chữa & Chống Thấm Ánh Minh chia sẻ ứng dụng sản phẩm EPV cho khán đài sân vận động, khe co giãn, chống thấm & làm mới mái lợp ngói.

Ông Đoàn Văn Dũng, Chỉ huy trưởng từ Công ty CP Phụ Gia & VLXD Khánh Hòa chia sẻ kinh nghiệm thi công vật liệu EPV cho cụm hồ cảnh quan lớn trong mùa mưa.

Các chia sẻ từ khách mời đã chứng thực tính hiệu quả và chất lượng của vật liệu & giải pháp EPV. Buổi hội thảo trở nên sôi động với rất nhiều chủ đề được thảo luận.

Đại diện EPV trả lời thảo luận

Tự tay trải nghiệm sản phẩm thực tế và thảo luận về kỹ thuật thi công đã mang thêm tự tin đến cho khách hàng. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc áp dụng cho cả Công trình xây mới và Cải tạo, cũng như các hiện trạng từ công trình thực tế và biện pháp giải quyết đã được chia sẻ.

EPV chia sẻ về kỹ thuật thi công

Khách hàng tự tay cảm quan sản phẩm

Một số hình ảnh thảo luận & chia sẻ cảm quan sản phẩm

Xin chân thành cám ơn NPP - Công Ty TNHH Kim Toàn Phát, Quý khách hàng đã giúp Chúng tôi có một buổi hội thảo rất thành công và mong tiếp tục nhận được tín nhiệm từ Quý vị.

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa Vật Liệu & Giải Pháp EPV đến khắp mọi miền của Đất Nước, Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đồng hành, hoàn thiện chuỗi cung ứng để phục vụ khách hàng nhanh và tốt hơn.

Tags: sukien
Viết bình luận của bạn:
0965.946.943
popup

Số lượng:

Tổng tiền: