HỘI THẢO VẬT LIỆU & GIẢI PHÁP EPV TẠI CẦN THƠ

Friday,
21/10/2022
0

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2022, Công ty TNHH Euro Paint Việt Nam (EPV) đã có buổi hội thảo tại Cần Thơ...

Quang cảnh buổi hội thảo

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2022, Công ty TNHH Euro Paint Việt Nam (EPV) đã có buổi hội thảo tại Cần Thơ với chủ đề Vật Liệu & Giải Pháp EPV nhằm mang đến cho thị trường khu vực các loại vật liệu và giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng được các tiêu chí về tính hiệu quả, chất lượng và đã được ứng dụng thành công trên khắp các vùng miền của Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

Khách hàng tham gia tại buổi hội thảo

Việc trao chứng chỉ Ủy Quyền Phân Phối & Cung Cấp Dịch Vụ EPV đến Công Ty TNHH Xây Dựng Thành Nghiệp cho khu vực Cần Thơ đã đánh dấu thêm một quan hệ hợp tác Chiến lược lâu dài trong việc cung ứng và dịch vụ nhanh nhất đến khách hàng.

Đại diện EPV trao chứng chỉ cho Thành Nghiệp

Đội ngũ EPV & Thành Nghiệp

Giải pháp Chống thấm & hoàn thiện cho tường ngoài và Chống nóng cho mái nhà đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đồng thời cũng là hai chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất. Qua đó, các giải pháp đã tạo được sự tin tưởng  từ thực tế áp dụng tại các vùng miền có khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Mr. Đạt thuyết trình tại Hội Thảo

Khách hàng đặt câu hỏi thảo luận

Mr. Việt Anh trả lời câu hỏi thảo luận

Tự tay trải nghiệm sản phẩm thực tế và thảo luận về kỹ thuật thi công đã khẳng định thêm niềm tin vào Vật Liệu & Giải Pháp EPV. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc áp dụng cho cả Công trình xây mới và Cải tạo, cũng như các hiện trạng từ công trình thực tế và biện pháp giải quyết đã được chia sẻ.

Hình ảnh khách hàng tự tay cảm quan sản phẩm

Một số hình ảnh thảo luận & chia sẻ

Xin chân thành cám ơn Công Ty TNHH Xây Dựng Thành Nghiệp, Quý khách hàng đã giúp Chúng tôi có một buổi hội thảo rất thành công và mong tiếp tục nhận được tín nhiệm từ Quý vị.

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa Vật Liệu & Giải Pháp EPV đến khắp mọi miền của Đất Nước, Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đồng hành, hoàn thiện chuỗi cung ứng để phục vụ khách hàng nhanh và tốt hơn.

Tags: sukien
Viết bình luận của bạn:
0965.946.943
popup

Số lượng:

Tổng tiền: