EURO PAINT VN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MỚI TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM

Saturday,
25/02/2023
0

Euro Paint đã có mặt trên thị trường Việt Nam được một thời gian khá lâu (hơn 13 năm), xuất phát điểm là công ty chuyên thi công chống thấm và sơn nền epoxy cho các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng tại Việt Nam. Tích lũy được rất nhiều vốn kiến thức về vật liệu để đến đầu năm 2019, Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam tự tin cho ra đời dòng sản phẩm chống thấm và sơn nền mang thương hiệu EURO POLYMERS. Với sự thành công được nhiều khách hàng ưa chuộng, được chủ đầu tư, nhà thầu chính, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công… đánh giá cao và đưa vào sử dụng cho những công trình trọng điểm ở khắp cả nước.

Để chào đón năm Kỷ Mão 2023, một năm mới thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông, và để thuận tiện cho việc tư vấn và trao đổi với khách hàng, ngày 14 tháng 02 năm 2023 Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam (EPV) đã chính thức khai trương Văn Phòng Đại Diện tại số 132 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển cùng với sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng, EPV không ngừng nghiên cứu, nỗ lực để cho ra đời những tuyệt tác sản phẩm mang tính ứng dụng thực tế cao với giá cả tốt nhất. Hy vọng quý đối tác, quý khách hàng tiếp tục đồng hành cùng EPV đem lại những sản phẩm mang lại giá trị bền vững và dịch vụ vượt trội nhất trong lĩnh vực sơn và chống thấm đến khắp mọi miền của đất nước.

Tags: thongbao
Viết bình luận của bạn:
0965.946.943
popup

Số lượng:

Tổng tiền: