EPV MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM 2023

Wednesday,
15/03/2023
0

Với bối cảnh có thể xảy ra khủng hoảng đối với nền kinh tế thế giới trong năm 2023. Nhưng tại Việt Nam, mức tăng trưởng GDP Quý 3 năm 2022 là 13.67%, tăng cao nhất so với cùng kỳ các năm kể từ 2018, đánh dấu sự chuyển biến tích cực cho sự phục hồi kinh tế. Vì vậy, Việt Nam có thể kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng cho năm 2023. Thêm vào đó, yêu cầu của khách hàng không ngừng nâng cao, trong bối cảnh thị trường rất năng động và cạnh tranh, yêu cầu các doanh nghiệp vật liệu xây dựng phải cải tiến không ngừng để phát triển. Đây vừa là động lực, vừa là mục tiêu mà Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam đang chú tâm trong năm nay.

Thời tiết từ đầu năm 2023, dự báo nắng nóng nhiều và gay gắt hơn năm 2022. Các đợt nắng nóng chủ yêu tập trung từ tháng 4 đến tháng 8 tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ. Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão và áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông, trong đó có khoảng 5-6 cơn ảnh hưởng đến đất liền, hướng di chuyển phức tạp. Theo quy luật, các đợt bão, áp thấp nhiệt đới xuất hiện vào thời điểm các tháng đầu mùa sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Miền Bắc. Tiếp đó, từ khoảng tháng 9-11, sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Miền Trung. Với sự biến đổi khắc nghiệt không ngừng của thời tiết, công tác chống thấm chống nóng cho các công trình, dự án, nhà dân tại địa phương cần đặc biệt khẩn trương đẩy mạnh.

Để lan tỏa nhanh hơn các thành công từ thực tế đã áp dụng tại nhiều công trình trọng điểm trên khắc cả nước, Quý 1 của năm 2023, Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam (EPV) đã triển khai mạnh mẽ hàng loạt các chương trình WorkShop từ Nam ra Bắc. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, huấn luyện đào tạo, giới thiệu sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của EPV đồng thời giới thiệu về môi trường, chính sách, cơ hội và kết nối đầu tư, hợp tác.

Mục tiêu của chương trình nhằm giới thiệu, lan tỏa Vật Liệu & Giải Pháp EPV, mở rộng chuỗi cung ứng ngành vật liệu chống thấm/chống nóng, phát triển đối tác cung ứng đến được khắp các vùng miền của tổ quốc, cũng như thuận tiện cung cấp hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cùng điểm qua các chuyến WorkShop với NPP / Đại Lý tại địa phương đã kết hợp cùng EPV trong mấy tháng đầu năm vừa qua nhé.

>>> Ngày 11/02/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng Cty CP ĐT XD Châu Gia Phát tại VP Trụ Sở Cty ở Bình Dương

>>> Ngày 15/02/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng Cty TNHH MTV XD Thái Hưng Tiến tại P.Trảng Dài, Tp.Biên Hòa

>>> Ngày 23/02/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng NPP Cty TNHH Kim Toàn Phát và NPP Cty TNHH XDTH & TM Hải Tiến tại T.Quảng Bình

>>> Ngày 24/02/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng NPP Cty Kim Toàn Phát và NPP Cty TNHH Trường Hải tại Tp.Huế

>>> Ngày 25/02/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng Cty CP An Thịnh Nam tại Tp.Đà Nẵng

>>> Ngày 03/03/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng Cty TNHH TK XD Đất Núi và Cty TNHH TMDV XD Kim Đạt tại Tp.Vũng Tàu

>>> Ngày 12/03/2023, EPV đã có buổi hội thảo kết hợp cùng Cty CP TMXD Thuận Phát tại T.Vĩnh Phúc

Nhằm nhân rộng các thành công từ các vật liệu và giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng được các tiêu chí về tính hiệu quả, chất lượng và đã được ứng dụng thành công trên khắp các vùng miền của Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Hiệu quả hoạt động lần này, tạo được sự quan tâm sâu sắc và thu hút được nhiều đối tác mới góp phần mở rộng chuỗi cung ứng ngành vật liệu nói chung, cũng như ngành chống thấm/chống nóng nói riêng, tạo môi trường đầu tư/kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Không những đẹp, chắc chắn mà còn bền vững ổn định cho các công trình toàn quốc.

Tags: sukien
Viết bình luận của bạn:
0965.946.943
popup

Số lượng:

Tổng tiền: